About Us Coko

COKO is a leading cosmetic brand on the application of modern medical technology combined with natural organic materials in the process of research and production of cosmetics, creation of safe, benign and special effects products for consumers.

Latest Blog

15 July

5 cách để bắt đầu hành trình như một thợ làm móng di động

  • Trang Nguyen

Mặc dù không phải tất cả các hợp đồng làm móng di động đều trả tiền cho thời gian, chi phí đi lại và công sức của bạn nhưng hầu hết chúng lại chi trả bằng cách khác, bao gồm cơ hội được nâng cao nghề nghiệp, kết nối cộng đ.

Read More
27 June

Bí kíp quản lý công việc tại tiệm nail khi bạn đi du lịch

  • Trang Nguyen

Dù là thợ nail hay chủ tiệm nail, bạn cũng đã làm việc chăm chỉ cả năm và đến thời điểm này, khách hàng không nên là mối quan tâm duy nhất của bạn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi để khơi lại niềm đam mê công việc .

Read More

Latest News

Người mẹ suýt phải cắt bỏ ngón tay vì nhiễm trùng từ máy giũa móng

Một người mẹ suýt nữa phải cắt bỏ ngón tay của mình của mình sau khi bị dính vết cắt từ máy giũa móng trong tiệm nail. Các bác sĩ cho biết, dụng cụ này đã không được khử trùng trước khi sử dụng dẫn đến vết cắt bị nhiễm trù

Jul/15/2019

Cảnh báo: Cẩn thận với sản phẩm phá sơn gel thần thánh

Trong thời gian gần đây, trên các nhóm về ngành Nail tại Mỹ thường xuất hiện những quảng cáo về sản phẩm phá sơn gel thần thánh. Tuy nhiên, nó không thực sự hữu ích như bạn nghĩ và thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe bộ mó

Jul/14/2019

Tổng hợp các chiêu lừa gạt phổ biến tại tiệm nail Việt

Khách lừa gạt, quỵt tiền đã không còn là vấn đề quá xa lại với tiệm nail Việt trên đất Mỹ. Và trong bài viết hôm nay, Thepronails sẽ tổng hợp một số chiêu thức lừa gạt phổ biến nhất mà các chủ tiệm cần đề phòng.

Jul/14/2019

Latest Laws

Đã bắt được hung thủ bắn chết chủ tiệm nail gốc Việt

Cảnh sát Phoenix công bố đã bắt được nghi phạm bắn chết chủ tiệm Idol Nails & Spa nằm gần Đại lộ 51 và đường McDowell. Hiện tại, hắn đang bị giam giữ tại nhà tù hạt Maricopa.

Jul/11/2019

Truy tìm 2 phụ nữ quỵt tiền tại tiệm nail Việt

Cảnh sát đang truy tìm 2 nữ khách hàng bỏ trốn sau khi từ chối thanh toán hóa đơn dịch vụ và quỵt tiền tại một tiệm nail Việt. Sự việc xảy ra vào ngày 30 tháng 6 vừa qua.

Jul/11/2019

Truy tố nghi phạm quỵt tiền và cán chết chủ tiệm nail gốc Việt

Krystal Whipple – nghi phạm quỵt tiền và cán chết chủ tiệm nail gốc Việt Ngoc Q. Nguyen vừa bị truy tố 4 tội danh bao gồm: giết người, cướp tài sản và 2 tội khác. Dự kiến, cô sẽ bị luận tội vào ngày 16 tháng 7 tới.

Jul/10/2019

new learning video